Bánh mì lang thang 30%
 

Bánh mì lang thang - 18257235 Yêu thích

57 Lượt đã xem
19 Lượt mua thành công
Số lượng

Hệ thống cửa hàng

Còn 74 SP - ĐT: 02432567333 - Số 56 - Đường 5 - Khu tập thể F361 - phố An Dương - P. Yên Phụ - Q.Tây Hồ - HN


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

THÔNG TIN PHÁT HÀNH

 “Bánh mì lang thang”

- Sourdough bread -

Wild yeast, wholewheat, nuts and seeds

(Lịch sử, văn hóa, dinh dưỡng cùng 40 công thức về bánh mì và ngũ cốc)

 
Tác giả: Hương Thảo

Bìa mềm
Số trang: 264 trang
Khổ: 17x24 cm
Giá bìa: 189.000đ

Thương hiệu sách I love Cookbook

Nhà xuất bản Thế Giới

Mã ISBN: 978-604-77-6782-3

Mã CODE: 8936186541766

Ngày phát hành: 25/11/2019

Các bạn độc giả yêu thương!

Được gặp lại các bạn trong cuốn sách này là điều tôi đã ấp ủ và mong chờ rất lâu nhưng cảm xúc vẫn vẹn nguyên như lần đầu vậy.

Cảm ơn các bạn đã yêu mến “Khu vườn dâu đỏ” để tôi tiếp tục có thêm động lực viết cuốn sách này.

Vô tình biết đến bánh mì làm từ men tự nhiên, tôi đã bị “chết chìm” bởi vẻ đẹp hoang dã của loại bánh mì đồng quê này và việc tìm hiểu về lịch sử của nó càng làm tôi bị thu hút hơn. Nhưng trên tất cả, những giá trị mà Sourdough đem lại cho nhân loại mới thực sự là điều chinh phục hoàn toàn trái tim tôi. Tôi đã quyết tâm giải mã bằng được dòng bánh mì Sourdough này để có thể hiểu vì sao món bánh mì này lại có nhiều lợi ích như vậy, tại sao nó vẫn có thể tồn tại hàng ngàn năm qua?

Trong cuốn sách này, tôi có chia sẻ một số kiến thức nho nhỏ về khoa học và dinh dưỡng liên quan đến bánh mì Sourdough. Nguồn kiến thức này đã được tôi tìm tòi, chọn lọc, nghiền ngẫm, tìm dẫn chứng, sau đó là thực hành và làm đi làm lại.

Với mỗi thông tin tìm được, tôi luôn đặt ra những câu hỏi, từ đó tiếp tục đi tìm tài liệu để có đáp án. Và từ những câu hỏi tại sao đó, cuốn sách này đã ra đời.

Với những chia sẻ về dinh dưỡng ngũ cốc, men tự nhiên, và những câu chuyện về lịch sử văn hóa của bánh mì, tôi hy vọng cuốn sách này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho những ai đang thực sự cần, hay những bạn đang yêu thích bánh mì và muốn tìm hiểu về nó. _____________

Thông tin bổ sung:

  1. THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:

I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 6 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

  1. THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

HƯƠNG THẢO (1986)

Là một food blogger, food stylist, food photographer và quản lý fanpage 5 Quả Trứng.

Hương Thảo được truyền cảm hứng nấu ăn từ nhỏ bởi người mẹ của mình. Chính vì vậy, cô rất đam mê khám phá ẩm thực, làm bánh và nấu ăn. Cùng với nền tảng thiết kế dồ họa chuyên nghiệp, Hương Thảo còn tự tay thiết kế và chụp ảnh những món ăn của mình.

Tuổi thơ sống ở ngôi nhà nhỏ giữa thiên nhiên Tây Nguyên xinh đẹp đã nuôi dưỡng tâm hồn cô cùng với tình yêu với cây cỏ một cách nồng cháy. Vì vậy mà ẩm thực của Hương Thảo mang một màu sắc rất riêng. “Nhẹ nhàng và bình yên” chính là lời nhận xét của nhiều người khi xem những bức ảnh món ăn của cô làm.

“Bánh mì lang thang” cũng mang đậm phong cách ấy. Hương Thảo đã mất hơn 2 năm để hoàn thành cuốn sách bằng niềm đam mê khám phá thế giới bột bánh và yêu thích nhiếp  ảnh của mình!

Sách đã xuất bản: Khu vườn dâu đỏ.


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN