Combo Hành Trình 10 Năm ( Tặng Kèm 1 Poster Và 3 Postcard) 30%
 

Combo Hành Trình 10 Năm ( Tặng Kèm 1 Poster Và 3 Postcard) - 6935368 Yêu thích

500 Lượt đã xem
4 Lượt mua thành công

Giá: 270,200 đ 386,000 đ

Miễn phí vận chuyển (không bao gồm phí COD) với đơn hàng trên 200.000 ở khu vực Hà Nội, và trên 300.000 đối với các khu vực khác

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày

Giao hàng nhanh chóng

Số lượng

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

“Cuộc sống này bước qua nỗi đau sẽ là tràn ngập tình yêu thương ở đó.”

(Hoa Linh Lan)

Chúng ta ai rồi cũng trải qua tuổi thanh xuân nhiều buồn vui, sóng gió. Đó là khoảng thời gian khi bạn trải qua sẽ không mảy may để ý, đến khi qua rồi,

nhớ lại vẫn vẹn nguyên như chưa hề xa. Những tháng ngày ấy, chúng ta còn rất trẻ, bồng bột sống, bồng bột yêu rồi tự nhận lấy những thương tổn cho đến mãi về sau vẫn chưa liền sẹo. Bộ năm cuốn sách: Hoa Linh Lan, Cho em gần anh thêm chút nữa, Đừng gọi em là kí ức, Chúng ta rồi sẽ ổn thôi và Mẹ, em bé & bố của nữ nhà văn Gào

viết về hành trình tình yêu và tuổi trẻ như vậy, một hành trình vẹn nguyên cảm xúc từ cô đơn đến hạnh phúc trong suốt 10 năm trời.

Đó là câu chuyện tình giả tưởng của những du học sinh và “cựu” du học sinh tại Northumbria đan xen những hình ảnh chân thực của cuộc sống sinh viên ở Anh: có khó, có khổ, có vui, có buồn, có niềm hân hoan, có nỗi cô đơn và cả tình yêu nữa.

Là hình ảnh một cô gái tuổi hai mươi chưa biết làm chủ cuộc đời mình thế nào mới đúng?

Là câu chuyện của một người mang theo tuổi trẻ của ai đó đi mãi, là những tháng ngày chọn cô đơn làm bạn chẳng chịu buông.

Quan trọng là hãy bước đi và cứ bước đi bởi: “Chúng ta rồi sẽ ổn thôi!”

Và bạn sẽ mỉm cười bởi những lúng túng của Gào trong lần đầu làm mẹ, mỉm cười bởi thấy lòng mình ấm áp, mỉm cười bởi sau cùng bạn sẽ nhận ra:

“Tình yêu của cha, của mẹ hóa ra vẫn luôn bao dung đến mức chúng ta không bao giờ có thể hình dung cho trọn vẹn.”

Suy cho cùng, tình yêu và cuộc sống, tổn thương vẫn sẽ có, thất bại cũng sẽ có nhưng nó vẫn tồn tại những phép màu kì diệu, phép màu nằm trong chính trái tim chúng ta, phép màu mang tên HẠNH PHÚC!

Suy cho cùng, tình yêu và tuổi trẻ, chúng ta được và mất, giành và giữ, chúng ta phải đối mặt với cô đơn. Và từ đó, phải học cách trưởng thành.

Đánh dấu chặng đường 10 năm viết sách đầy thành công và nhiều cảm xúc.

Đánh dấu hành trình của một nhà văn Gào cá tính, sâu sắc và tài năng.

Bộ năm cuốn sách Hoa Linh Lan, Cho em gần anh thêm chút nữa, Đừng gọi em là kí ức, Chúng ta rồi sẽ ổn thôi và Mẹ, em bé & bố như một món quà tri ân ý nghĩa nhất, đặc biệt nhất và cũng nhiều bất nhờ nhất Skybooks gửi tặng bạn.

Hãy cùng đọc và cảm nhận.


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN