Combo Nếu ai cũng làm thế và Nếu ai cũng nói thế 30%
 

Combo Nếu ai cũng làm thế và Nếu ai cũng nói thế - 17680266 Yêu thích

9 Lượt đã xem
3 Lượt mua thành công
Số lượng

Hệ thống cửa hàng

Còn 88 SP - ĐT: 02432567333 - Số 56 - Đường 5 - Khu tập thể F361 - phố An Dương - P. Yên Phụ - Q.Tây Hồ - HN


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

COMBO 02 CUỐN

Rèn luyện thói quen tương tác tích cực cho trẻ

Vào thứ 4, ngày 30/10/2019, bộ sách NẾU AI CŨNG THẾ THÌ SAO? gồm 02 cuốn "Nếu ai cũng làm thế?""Nếu ai cũng nói thế?" dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên, do thương hiệu Messy Books liên kết nhà xuất bản Thế Giới xuất bản và phát hành sẽ chính thức có mặt trên tất cả các hiệu sách và các kênh phát hành online trên cả nước.

  • Giới thiệu bộ sách:
  • Có những hành động, lời nói của trẻ mà trẻ không tự nhận thức được nên hay không nên làm thế hoặc nói thế. Trẻ chỉ biết thể hiện hành động và lời nói một cách bản năng, tuỳ ý.
  • Người lớn cần chỉ ra cho trẻ thấy, nếu tất cả mọi người, ai cũng làm thế/ai cũng nói thế thì sao?
  • Những hành động thế nào là đúng – sai?
  • Những lời nói như thế nào là nên hoặc không nên?
  •  Hãy thử hình dung nếu tất cả mọi người trên thế giới này, ai cũng làm thế/ai cũng nói thế, thì thế giới này sẽ trở nên như thế nào?

Từ 5 tuổi, trẻ em đã đến trường và đây là giai đoạn đầu đời trong việc tương tác với xã hội của trẻ. Bộ sách NẾU AI CŨNG THẾ THÌ SAO? sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh, các nhà giáo dục, những ai quan tâm đến trẻ em trong quá trình giáo dục trẻ, dạy trẻ từ những thói quen nhỏ nhất trong lời nói, hành vi, tương tác hằng ngày của trẻ với xã hội.

 

  1. “Nếu ai cũng làm thế?”

Nếu bạn chỉ vứt một vỏ lon soda qua cửa sổ thì điều đó không phải là vấn đề lớn, phải không? Nếu bạn đến sở thú chơi và tự tiện cho thú ăn dù đã có bảng cấm, sẽ xảy ra điều gì? Trong giờ sinh hoạt chung ở lớp, nếu bạn nào cũng chen nhau nói và không theo thứ tự hoặc nhường nhịn nhau, lớp học sẽ như thế nào? Tại nơi công cộng, nếu bạn cứ tuỳ tiện làm những việc mình thích, chỉ vì mình vui mà không để ý liệu nó có ảnh hưởng người khác hay không và ảnh hưởng như thế nào, thì sẽ ra sao? Nhưng nếu bạn ôm mẹ một cái thật chặt khi về tới nhà và gặp lại mẹ sau một ngày ra ngoài, thì mẹ sẽ vui lắm đấy! Thử hình dung xem, tất cả những việc đó, nếu tất cả mọi người trên thế giới này, ai cũng làm thế, thì sẽ thế nào? Việc gì nên làm để tiếp tục và việc gì không nên để dừng lại? Câu trả lời sẽ rõ ràng hơn bằng các minh hoạ dễ thương trong cuốn sách này!

  1. “Nếu ai cũng nói thế?”

Tại công viên, nếu đứa trẻ nào cũng muốn giữ riêng chỗ chơi cho mình và sẵn sàng từ chối/xua đuổi khi các bạn khác muốn chơi cùng, thì sẽ ra sao? Nếu ai cũng nói lời chê cười người khác về ngoại hình hoặc những điểm khác biệt của họ, thì sẽ thế nào? Trong giờ sinh hoạt lớp, nếu bạn nào cũng chen nhau nói trước và không chịu lắng nghe cô giáo nói, tình trạng của lớp học sẽ thế nào?... Với các tình huống khác trong cuộc sống, nếu ai cũng nói thế thì thế giới này sẽ trở thành một nơi như thế nào? Câu trả lời sẽ rõ ràng hơn bằng các minh hoạ dễ thương trong cuốn sách này!

Đây là những cuốn sách không những dành cho trẻ em mà cho cả người lớn, những người muốn giáo dục trẻ sớm có ý thức tự giác và những nhận thức đúng đắn trong tương tác với xã hội bên ngoài, cách yêu thương và giữ gìn môi trường sống trên Trái Đất này. 

TÁC GIẢ :

Ellen Javernick (lời) – Collen Madden (minh hoạ)

Ngôn ngữ gốc: tiếng Anh

DỊCH GIẢ: Chi Anh

NXB Thế Giới, T10/2019.

Độ tuổi: 5+

Sách gồm 2 cuốn:
- Nếu ai cũng làm thế?  (49.000vnd)
- Nếu ai cũng nói thế? (36.000vnd)

- Giá combo 02 cuốn: 80.000vnd

Bìa mềm, khổ: (20x20.5) cm

Sách in màu.

Cuốn NẾU AI CŨNG LÀM THẾ:
Mã ISBN:
978-604-77-6759-5
Mã code: 8936186541124

Cuốn NẾU AI CŨNG NÓI THẾ:
Mã ISBN: 978-604-77-6760-1
Mã code: 8936186541131

Mã code combo: 8936186541148

LIÊN HỆ:

THƯƠNG HIỆU SÁCH GIÁO DỤC MESSY BOOKS - THUỘC CÔNG TY TNHH VĂN HÓA VÀ TRUYỀN THÔNG AZ VIỆT NAM

 

Số 1 đường 4, TT F361 An Dương – Tây Hồ - Hà Nội

 

Liên hệ mua sách:

www.facebook.com/messybooks.vn

Liên hệ bản quyền:

Email: messybooksvn@gmail.com

Liên hệ dự án, hợp tác:

Email: messybooksvn@gmail.com 

Liên hệ xuất bản:

Email: messybooksvn@gmail.com

Website: http://www.messybooks.vn


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN