Combo Nông Trại Bốn Mùa & Phiêu Lưu Trên Khinh Khí Cầu 30%
 

Combo Nông Trại Bốn Mùa & Phiêu Lưu Trên Khinh Khí Cầu - 6343211 Yêu thích

6 Lượt đã xem
2 Lượt mua thành công
Số lượng

Hệ thống cửa hàng

Còn 48 SP - ĐT: 02432567333 - Số 56 - Đường 5 - Khu tập thể F361 - phố An Dương - P. Yên Phụ - Q.Tây Hồ - HN

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Nông Trại Bốn Mùa

Nếu bạn không tìm thấy cuốn sách bạn muốn trên kệ, hãy bắt đầu viết nó” - Beverly Cleavy

Khi đứng trước một bức tranh đẹp, một tuyệt tác văn học, bạn sẽ nghĩ gì? - “ Đẹp quá! Hay quá! Giá mà tôi có thể làm được như vậy. “

Và có vẻ như những tác phẩm đẹp hoàn mĩ đang nói với bạn rằng: “ Tôi và bạn khác xa nhau quá.”

Với “Nông trại vui vẻ” thì khác. Bạn nghĩ sao khi “Nông trại vui vẻ” được chính các bạn nhỏ vẽ và sáng tác truyện?

Nông trại vui vẻ là những mảnh ghép nhỏ, mỗi mảnh ghép nhỏ là những câu chuyện nhỏ: về cậu bé với ước mơ chinh phục Nhà trắng và trở thành tổng thống Mỹ;  về một cô ốc sên cô đơn đi tìm bạn;  về sợi mì spaghetti dài nhất thế giới có thể quấn quanh trái đất và thắt nơ ở mặt trời

Đây là cuốn sách nằm trong dự án "Cuốn sách mùa hè” được Những đứa trẻ mặt trời từ 6 – 10 tuổi viết tại trại hè BzB Summer Camp – chương trình do kênh Kỹ năng sống BzB thuộc trường BEEs’ Daycare thực hiện.

Nhà bác học Albert Einstein nói rằng: "Tất cả đều là thiên tài... Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó thì suốt đời nó sẽ tin rằng nó là kẻ thất bại”. Việc hoàn thiện tri thức và nhân cách cho trẻ cũng vậy. Mỗi đứa trẻ sẽ có một khả năng tiềm ẩn riêng.

Vậy người lớn có kịp phát hiện, tạo điều kiện để con phát triển tư duy sáng tạo hay không?

Chính vì vậy, Messybooks mang trong mình sứ mệnh sẽ đánh thức những người đọc vui vẻ trong những em nhỏ qua dự án “ TRẺ EM VIẾT SÁCH CHO TRẺ EM” lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm khuyến khích các bạn nhỏ cầm bút và tự viết nên cuốn sách của chính mình.  Tiếp nối cuốn Phiêu lưu trên khinh khí cầu – là cuốn sách đầu tiên trong dự án; cuốn “Nông trại vui vẻ” hứa hẹn  sẽ đem đến cho các bạn nhỏ nhiều điều kì diệu qua những câu chuyện nhỏ.

Hãy cùng “Nông trại vui vẻ” mang lại cảm hứng giúp con tìm ra khả năng tiềm ẩn bên trong cha mẹ nhé.

---

Phiêu Lưu Trên Khinh Khí Cầu

Khinh khí cầu của Bé đang bay lơ lửng trên ngọn sồi gần nhà Boo…Bên dưới khinh khí cầu là sợi dây dài như một đàn kiến xếp chồng lên nhau. Và bên dưới sợi dây dài như một đàn kiến xếp chồng lên nhau ấy, cô nàng chuột túi LiLy đáng thương đang run rẩy bám vào sợi dây.

Bạn nghĩ sao khi đang cầm cuốn sách do chính tay trẻ 5 tuổi vẽ và sáng tác truyện?

Hẳn rằng bạn sẽ phải “ Ồ” lên bất ngờ.

Nhà bác học Albert Einstein nói rằng: "Tất cả đều là thiên tài... Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó thì suốt đời nó sẽ tin rằng nó là kẻ thất bại”. Việc hoàn thiện tri thức và nhân cách cho trẻ cũng vậy. Mỗi đứa trẻ sẽ có một khả năng tiềm ẩn riêng.

Vậy người lớn có kịp phát hiện, tạo điều kiện để con phát triển tư duy sáng tạo hay không?

“Phiêu lưu trên khinh khí cầu” là cuốn sách đầu tiên trong dự án. Cuốn sách được viết trong khoảng 2 tháng ngay trước khi các tác giả nhí chia tay nhau đề bắt đầu hành trình khám phá, chinh phục mới tại các ngôi trường tiểu học.

Bạn đọc sẽ vô tình bước vào thế giới của trẻ qua cánh cửa vô hình, nhìn thế giới theo cách nhìn, cảm nhận thế giới theo cách chúng cảm nhận với tất cả sự phấn khích tốt cùng. Chỉ cần bạn trao tặng cho chúng niềm tin, sự khích lệ và thừa nhận, chúng sẽ thì thầm với bạn những điều kinh gây kinh ngạc, như là “mỏng manh” có thể dùng để miêu tả trạng thái rơi của một chiếc lá; “ngọn gió lấp lánh“ là hình ảnh hoàn hảo gợi tả sắc xanh, cô chuột túi bị nhấc bổng lên trời hẳn sẽ kích động và run rẩy như một chú mèo đang lang thang bắt ngờ gặp cơn bão… Cuốn sách vì thế lấp lánh những hình ảnh sống động và đầy màu sắc được viết dưới góc nhìn  trẻ nhỏ.


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Neo Siêu Đẳng

33,600 đ 48,000 đ

Neo Siêu ĐẳngThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN