Combo Sách Tranh Ehon: Chuyện Về 7 Chú Lùn Mây - Cái Gì, Cái Gì, Cái Gì Đây - Con Sói Tham Lam 30%
 

Combo Sách Tranh Ehon: Chuyện Về 7 Chú Lùn Mây - Cái Gì, Cái Gì, Cái Gì Đây - Con Sói Tham Lam - 8942724 Yêu thích

3 Lượt đã xem
1 Lượt mua thành công
Số lượng

Hệ thống cửa hàng

Còn 99 SP - ĐT: 02432567333 - Số 56 - Đường 5 - Khu tập thể F361 - phố An Dương - P. Yên Phụ - Q.Tây Hồ - HN


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Đây là sách tranh "EHON - ĐỌC CHO BÉ NGHE" dành cho các bạn nhỏ từ 0-3 tuổi! 
Dự kiến phát hành: 31/08
CHUYỆN VỀ 7 CHÚ LÙN MÂY
- Mã ISBN: 978-604-77-5001-6
- Giá bìa 52.000 
CÁI GÌ, CÁI GÌ, CÁI GÌ ĐÂY
- Mã ISBN: 978-604-77-5002-3
- Giá bìa 36.000đ
CON SÓI THAM LAM 
- Mã ISBN: 978-604-77-5000-9
- Giá bìa 49.000đ


Có thể bạn chưa biết, trẻ từ 0-3 tuổi chính là đang ở trong giai đoạn phát triển vàng để kích thích khả năng ngôn ngữ và tư duy của bé, đồng thời giúp tăng trưởng trao đổi cảm xúc giữa cha mẹ và con cái. Bởi vậy, trong giai đoạn này, "Đọc cho bé nghe" là một việc vô cùng quan trọng và thiết thực. 
Tại Nhật Bản, "Đọc cho bé nghe" là hoạt động không thể thiếu trong mỗi gia đình Nhật Bản. Đó là thời gian cha mẹ và bé cùng bên nhau, bé ngồi cạnh hoặc ngồi trong lòng cha mẹ, cùng nhìn vào sách và cha mẹ đọc cho bé nghe. Không chỉ vậy, tại các trường mầm non, đọc cho bé nghe là hình thức trẻ ngồi quy tụ lại, cùng nhìn vào một cuốn sách được đặt ở một khoảng cách thích hợp và cô giáo sẽ đọc sách cho các bé cùng nghe.
Bộ sách tranh "EHON - ĐỌC CHO BÉ NGHE" bao gồm rất nhiều tập khác nhau với những câu chuyện và hình ảnh minh hoạ dễ thương, đẹp mắt sẽ kích thích tư duy của bé về màu sắc, trí tưởng tượng, bé có cơ hội được làm quen dần với ngôn ngữ mô tả và cả số đếm.

- CHUYỆN VỀ 7 CHÚ LÙN MÂY: Là câu chuyện về những chú lùn mây dễ thương, công việc hàng ngày của những chú lùn mây này là tạo ra mưa, cầu vồng, sấm sét... giúp các bé học về các hiện tượng thời tiết.

- CÁI GÌ, CÁI GÌ, CÁI GÌ ĐÂY: Giúp bé nhận diện màu sắc, kích thích khả năng tư duy, trí tưởng tượng với việc nhận diện hình ảnh các con vật.

- CON SÓI THAM LAM: Câu chuyện kể về chú sói đi săn cừu, chú sói tham lam muốn bắt hết tất cả cừu nhưng chú ta đã "chịu khó" ngồi đếm, đếm nữa, đếm mãi...vẫn chưa hết cừu. Câu chuyện không chỉ giúp bé nhận diện hình ảnh, màu sắc, giúp các bé học đếm mà còn là "thuốc ngủ" hữu hiệu dành cho các con.
Và có một điều vô cùng đặc biệt ở bộ sách "EHON - ĐỌC CHO BÉ NGHE" mà Messy không thể không giới thiệu tới các bạn. Đây là bọ sách Ehon kết hợp Công nghệ thực tế ảo tương tác đầu tiên tại Việt Nam. Bạn biết đấy, với sự phát triển của công nghệ ngày nay, việc các bậc phụ huynh cho trẻ nhỏ tiếp cận với công nghệ sớm không còn là điều xa lạ. Thế nhưng, để trẻ tiếp cận với công nghệ sao cho đúng, an toàn và mang lại hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Messy cho rằng việc ứng dụng công nghệ một cách thông thái không chỉ giúp các bé còn của chúng ta tiếp cận lĩnh vực này một cách có ích mà còn nâng cao đáng kể hiệu quả học tập cũng như là phong phú thêm phương pháp giáo dục trong gia đình. Với công nghệ thục tế ảo tương tác trong bộ sách này, một video đọc sách đã được lồng ghép vào hình ảnh nhận diện bên cạnh. 
Để có thể sử dụng công nghệ này, bạn chỉ cần vào App store với hệ điều hành IO của Iphone hoặc CH play với hệ điều hành Android, tìm kiếm app tên AZ Việt Nam và sau đó tải về. Soi app lên hình ảnh nhận diện trong cuốn sách và clip sẽ được mở ra.


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN