Combo Thanh Xuân: Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta & Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân 30%
 

Combo Thanh Xuân: Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta & Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân - 5920654 Yêu thích

6 Lượt đã xem
2 Lượt mua thành công
Số lượng

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Combo 2 bộ sách về tuổi thanh xuân không thể bỏ lỡ, đang vô cùng hot trên thị trường. (Được tặng thêm 3 postcard Ngô Bách Tùng và 3 postcard Lộ Tinh Hà)

1. Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta (2 Tập): tặng kèm 3 postcard, 1 poster của cặp đôi chính.

“Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta” cuốn sách dành tặng tuổi trẻ của bạn. Tặng cho những cảm xúc chớm nở, những bối rối, những chấp chênh của mối tình đầu. Tặng cho những ai đang đứng giữa ngã ba đường của thương thương nhớ nhớ, của những điểm chạm trái tim. Cùng với Giang Thần và Tiểu Hi sống những ngày thanh xuân đơn thuần mà lấp lánh như thế nhé!

_______________________________________________________________________________

2. Combo Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (2 Tập)

Thanh xuân của chúng ta đều có một “ai đó”.

Một cậu bạn cùng bàn bên được vây quanh bởi biết bao cô nàng, một cô bạn ngốc nghếch hay ngủ quên trong giờ học, hay thậm chí là một anh chàng lớp trên phía bên kia hành lang vẫn mỗi sáng rảo mắt qua phía bên này hành lang ấy. Ai cũng được và chỉ ở đó thôi... trong tim. Không hề dám mở lời kết bạn, mở lời yêu thương. Đem theo những cảm xúc non nớt với một tâm hồn mong manh của những cô cậu học sinh cấp 3 còn trẻ dại, chỉ dám đứng bên lề cuộc sống của người đó mà dõi theo, mà thương thầm nhớ trộm. Để rồi, những lời cần nói, không thể nói, những việc phải làm, lại không làm. Chỉ cho đến lúc thanh xuân từ lúc nào bỗng nhiên trôi qua vội vã, không một lời từ biệt, mới nhận ra rằng bản thân thực sự đã bỏ lỡ những gì.

Tháng năm trôi đi, ai rồi cũng sẽ lớn. Chuyện ngày cũ, rồi chỉ là quá khứ mà thôi. Sớm muộn gì cũng mờ nhạt trong tâm trí, nhưng mỗi lần nghĩ lại chắc chắn đâu đó trong lòng vẫn còn rất nhiều những khoảng trống, những hoài niệm không tên. Nhưng cũng chẳng sao cả, bởi vì điều tuyệt vời nhất của thanh xuân chính là có một ai đó để đem theo trong tim đến mãi sau này. Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân – câu chuyện thanh xuân không dành riêng cho ai. Mà dành cho thanh xuân của tất cả mọi người. Như một thước phim quay chậm, thật chậm, đọc Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân để cùng bật cười với những ngốc xít, cùng bật khóc nơi những nuối tiếc và rồi nhắm mắt lại để thấy lòng mình trôi về những ngày thanh xuân đã và đang qua. “Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân” là gì? Chẳng là gì cả! Chỉ là những mơ hồ như ánh mắt ấy, nụ cười ấy... Như cậu ấy! Vậy thôi!


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Bird Box

68,600 đ 98,000 đ

Bird Box

Điều bí mật

56,000 đ 80,000 đ

Điều bí mật

Không còn là con người

67,200 đ 96,000 đ

Không còn là con ngườiThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN