Combo Từ Điển Chiêm Tinh - Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo 30%
 

Combo Từ Điển Chiêm Tinh - Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo - 5893295 Yêu thích

0 Đánh giá

430 Lượt đã xem
5 Lượt mua thành công

Giá: 106,400 đ 152,000 đ

Miễn phí vận chuyển (không bao gồm phí COD) với đơn hàng trên 200.000 ở khu vực Hà Nội, và trên 300.000 đối với các khu vực khác

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày

Giao hàng nhanh chóng

Số lượng

Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Phần 1: TỔNG QUÁT VỀ 12 CHÒM SAO

Phần 2: TẤT TẦN TẬT VỀ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Chẳng lấy gì làm lạ nếu một người mới học Chiêm tinh nhầm lẫn giữa những đặc điểm hành vi chung của một cung và những diễn giải về cung Mặt trời của mình. Ví dụ nhé, những nét tính cách rất phong phú của Song Ngư có thể bị đánh đồng thành những đặc điểm độc quyền của tất cả những ai có Mặt trời Song Ngư (hay được gọi tắt là những người thuộc cung Song Ngư).

Và…theo lẽ tự nhiên thì mấy cuốn sách Chiêm tinh đại trà trên thị trường sẽ khuyên chúng ta nên tránh xa mấy cung mâu thuẫn với mình, nếu ta mong muốn một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cái lời khuyên nghe có vẻ hợp lý này… Nhưng có lẽ những gì mà các bạn tìm thấy trong TỪ ĐIỂN CHIÊM TINH sẽ giúp bạn nhanh chóng khám phá ra rằng, thực tế, đặc trưng tâm lý của mỗi cung còn đậm đà và phức tạp hơn những thông tin về cung Mặt trời mà giới truyền thông thường đưa ra nhiều.

Và, Bất kỳ cặp cung nào cũng đều sẽ có chỗ này chỗ kia giống. Ngay cả khi số lượng điểm chung cũng chẳng nhiều nhặn gì, thì mỗi cung vẫn sở hữu những tính chất sẽ giúp ích cho đối phương. Được dịch từ cuốn sách Chiêm tinh nổi tiếng “All around the Zodiac”, về với tay độc giả Việt Nam, cuốn sách được chia làm 2 phần, bởi vì Asbooks mong muốn độc giả từng bước từng bước lãnh hội được hết những kiến thức mà tác giả Bil Tierney muốn gửi gắm.


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Dạ Khúc Màu Xanh

58,100 đ 83,000 đ

Dạ Khúc Màu Xanh

Những Đứa Con Của Gió

48,100 đ 73,000 đ

Những Đứa Con Của GióThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN