Combo Từ Điển Chiêm Tinh - Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo 30%
 

Combo Từ Điển Chiêm Tinh - Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo - 5893295 Yêu thích

15 Lượt đã xem
5 Lượt mua thành công
Số lượng

Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Phần 1: TỔNG QUÁT VỀ 12 CHÒM SAO

Phần 2: TẤT TẦN TẬT VỀ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Chẳng lấy gì làm lạ nếu một người mới học Chiêm tinh nhầm lẫn giữa những đặc điểm hành vi chung của một cung và những diễn giải về cung Mặt trời của mình. Ví dụ nhé, những nét tính cách rất phong phú của Song Ngư có thể bị đánh đồng thành những đặc điểm độc quyền của tất cả những ai có Mặt trời Song Ngư (hay được gọi tắt là những người thuộc cung Song Ngư).

Và…theo lẽ tự nhiên thì mấy cuốn sách Chiêm tinh đại trà trên thị trường sẽ khuyên chúng ta nên tránh xa mấy cung mâu thuẫn với mình, nếu ta mong muốn một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cái lời khuyên nghe có vẻ hợp lý này… Nhưng có lẽ những gì mà các bạn tìm thấy trong TỪ ĐIỂN CHIÊM TINH sẽ giúp bạn nhanh chóng khám phá ra rằng, thực tế, đặc trưng tâm lý của mỗi cung còn đậm đà và phức tạp hơn những thông tin về cung Mặt trời mà giới truyền thông thường đưa ra nhiều.

Và, Bất kỳ cặp cung nào cũng đều sẽ có chỗ này chỗ kia giống. Ngay cả khi số lượng điểm chung cũng chẳng nhiều nhặn gì, thì mỗi cung vẫn sở hữu những tính chất sẽ giúp ích cho đối phương. Được dịch từ cuốn sách Chiêm tinh nổi tiếng “All around the Zodiac”, về với tay độc giả Việt Nam, cuốn sách được chia làm 2 phần, bởi vì Asbooks mong muốn độc giả từng bước từng bước lãnh hội được hết những kiến thức mà tác giả Bil Tierney muốn gửi gắm.


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Bọ Cạp bí hiểm

42,700 đ 61,000 đ

Bọ Cạp bí hiểm

Thiên Bình tao nhã

42,700 đ 61,000 đ

Thiên Bình tao nhã

Xử Nữ cầu toàn

42,700 đ 61,000 đ

Xử Nữ cầu toàn

Sư Tử tỏa sáng

42,700 đ 61,000 đ

Sư Tử tỏa sáng

Cự giải ấm áp

42,700 đ 61,000 đ

Cự giải ấm ápThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN