Brew - Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà 30%
 

Brew - Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà - 19698771 Yêu thích

21 Lượt đã xem
7 Lượt mua thành công
Số lượng

Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

BREW

Tuyệt đỉnh cà phê tại nhà

 

Tác giả: Brian Jones

Bìa mềm

Dịch giả: Đức Nguyễn – Ducan Kitchen
Số trang: 176 trang
Khổ: 17x24cm
Giá bìa: 159.000đ

Thương hiệu sách I love Cookbook

Nhà xuất bản Thế Giới

Mã ISBN: 978-604-77-7047-2

Mã CODE: 8936186542848

Ngày phát hành: 18/02/2020

 

Nếu bạn đang cố gắng thử làm một tách cà phê chất lượng ở nhà mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để Brew chỉ đường cho bạn.

 

Trong cuốn sách này, tác giả và cũng là chuyên gia về cà phê - Brian Jones sẽ làm sáng tỏ sự phức tạp của cà phê, chỉ dẫn cho bạn cách mua hạt cà phê tốt nhất cũng như trang thiết bị dùng để pha chế. Đồng thời, cuốn sách đưa cho bạn những bài học vỡ lòng để bạn có thể làm chủ các kĩ năng lọc cà phê đa dạng, cung cấp cho bạn những công thức đồ uống và cocktail “tiếp thêm năng lượng” được làm từ cà phê. Brew không chỉ là một cuốn sách cho những chuyên gia về cà phê, mà hơn hết là một cuốn cẩm nang không thể thiếu và dễ tiếp cận dành cho bất kì người yêu cà phê nào mong muốn pha chế tốt hơn tại nhà.

 

Một cuốn sách mang lại cho bạn những kiến thức và vốn hiểu biết mở rộng để bạn có thế tự tay pha chế những tách cà phê chuẩn vị nhất tại nhà. Những yếu tố để tạo nên một ly cà phê ngon sẽ được giới thiệu và hướng dẫn cụ thể trong từng công thức ở cuốn sách này. Bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị về cà phê và pha chế món đồ uống gây nghiện này.

_____________

Thông tin bổ sung:

  1. THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:

 

I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 6 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

 

  1. THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

BRIAN W.JONES

Từ những năm 2000, trải nghiệm về cà phê của Brian W.Jones bao gồm làm việc như một thợ pha chế, người mộ đạo cà phê, phục vụ cà phê cho những hội thảo của TED và lễ hội phim Sundance, thi đấu và tổ chức nhiều cuộc thi về cà phê và đồng sáng lập của công ty rang cà phê tại Oakland, California. Brian đã viết về cà phê và sự giao thoa của nó với văn hoá và thiết kế từ năm 2009 trên trang web của anh ấy tên là Dear Coffee, I Love You và anh ấy đã thuyết trình về cà phê ở nhiều nơi trên thế giới, từ Seattle, Stockholm cho tới Thượng Hải. Với cương vị là một nhà thiết kế và tác giả, Brian sử dụng cả hai phương tiện này để giúp những người khác tận hưởng ly cà phê hàng ngày của họ.

  1. THÔNG TIN VỀ DỊCH GIẢ

Đức Nguyễn hay còn được gọi là Ducan là một người từng lang thang ăn ngoài quán và coi việc bếp núc là một gánh nặng, Nhưng Đức dần coi việc ở góc bếp là chuyện vui, để mà cố gắng làm mỗi ngày. Mà chuyện vui thì cần được sẻ chia. Vì vậy mà Ducan Kitchen ra đời như một lẽ tất yếu. Blog này là sự kếp hợp giữa ba niềm yêu thích của bản thân đức đó là: nấu nướng, viết lách và nhiếp ảnh. Anh cũng là tác giả của 2 cuốn sách cookbook nổi tiếng là: Về nhà  ăn cơm và khởi sự ăn chay.

 

 Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Hoàng Yến (Project Leader– I love Cookbook )

Mail: hthy.ad@gmail.com

Tel: 039.7233.049 ./.


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN