Giữa Hai Chúng Ta 30%
 

Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

 

THÔNG TIN SÁCH

Cuốn sách GIỮA HAI CHÚNG TA

 

Vào thứ hai, ngày 24/02/2020, cuốn tiểu thuyết GIỮA HAI CHÚNG TA của tác giả người Ireland, Sally Rooney được xuất bản bởi thương hiệu sách I love Books liên kết NXB Thế Giới, sẽ chính thức phát hành tại các tiệm sách và hệ thống phát hành sách online trên toàn quốc.  

 

Về tác phẩm GIỮA HAI CHÚNG TA:

Connell và Marianne lớn lên trong một thị trấn nhỏ ở Ireland, nơi tất cả mọi người đều biết mặt nhau. Ở trường, trong khi, Connell cực kỳ nổi tiếng, thành viên của đội bóng đá và được yêu thích, thì Marianne chỉ là một người khác biệt, cô độc, chìm trong thế giới của riêng mình. Nhưng từ ngày cả hai người bắt đầu nói chuyện với nhau, họ bước vào một quan hệ không thể gọi tên đầy vụng trộm, bí mật, một thứ gì đó đã thay đổi cuộc đời của họ mãi mãi.

 

Một năm sau, cả hai cùng lên học tại Trinity College ở Dublin. Khi Marianne đã tìm thấy giá trị, sự tự do của mình trong một thế giới xã hội mới, thì ngược lại, Connell đứng bên lề mọi cuộc chơi, ngại ngùng và đánh mất đi sự tự tin. Trong suốt những năm học tại trường đại học, Marianne và Connell vẫn gặp gỡ, hẹn hò với những người khác. Nhưng tận sâu bên trong, họ bị cuốn hút và không thể cưỡng lại nhau. 

 

Liệu cuối cùng, cả hai có tìm thấy giá trị của nhau giữa cuộc đời này và nhận ra rằng, dù đi xa bao nhiêu, người kia vẫn luôn luôn là mảnh ghép không thể thiếu của mình?

 

GIỮA HAI CHÚNG TA là câu chuyện đầy mê hoặc về tình yêu, tình bạn cùng những mối quan hệ phức tạp của giới trẻ. Bằng sự nhạy cảm và sắc bén, Sally Rooney đã viết một cuốn tiểu thuyết với chiều sâu, sự tinh tế, sâu sắc và cả sự đau lòng lay động tam can, đảm bảo sẽ làm mê đắm bất cứ người đọc nào. Đây có thể coi là một tác phẩm đầy xuất sắc đại diện cho ý nghĩa của tuổi trẻ và tình yêu thời nay.

 

"...Một câu chuyện về tuổi trẻ chạm tới cảm xúc của mọi tầng lớp, vượt qua các quan điểm chính trị bởi những cuộc đối thoại đầy dí dỏm, nhiệt thành..." – Vogue

 

Xuất bản lần đầu vào năm 2018, cuốn tiểu thuyết

GIỮA HAI CHÚNG TA thực sự là một hiện tượng văn học khi đã bán hơn 1 triệu bản tại Vương quốc Anh và đạt được nhiều thành tích lớn:

  • Được đề cử giải Man Booker 2018.

  • Đoạt danh hiệu “Tiểu thuyết Ireland của năm” tại giải thưởng sách Ireland 2018.

  • Tháng 1/2019, giải sách Costa bình chọn là “Tiểu thuyết hay nhất”. 

  • Tháng 12/2019, đứng số 1 trong top 10 cuốn sách hay nhất, đáng đọc nhât do trang trang ew.com bình chọn.

  • The New York Times best seller.

  • Bộ phim chuyển thể sẽ được phát sóng trên BBC (UK) và Hulu (US) vào cuối mùa xuân năm 2020

 

Về tác giả SALLY ROONEY:

Sally Rooney (sinh năm 1991): Là tác giả trẻ người Ireland. Tác phẩm của cô đã sớm xuất hiện trên các chuyên trang như The New Yorker, New York Times, Granta and The London Review of Books. Cô là người chiến thắng giải nhà văn trẻ của năm trên tờ Sunday Times (2017). Ngoài sáng tác thơ, truyện ngắn, cô có 2 tiểu thuyết tiêu biểu là: Conversations with Friends, Normal People.

mQh-vjlgDWIdnYkeJyuQv0WDYgtj4MiNOccgxcFmt5_5vuKvuws5jGDKG8rY0XujWiKPXHH0o5v17eYzErGdX4IJeHwtA_a6Hox1zY3nJhu3ic4_6y_FYnNuJlUBGwME9haGdgZbARIhwIsSTA

 

TÁC GIẢ : Sally Rooney

NGÔN NGỮ GỐC: Tiếng Anh

DỊCH GIẢ:  Phạm Thu Hà

THỂ LOẠI: Tiểu thuyết, văn học Ireland hiện đại

THƯƠNG HIỆU: I love Books

NXB Thế Giới, T2/2020.

 

Bìa mềm, khổ: (14x20.5) cm

Số trang: 376 trang

Giá bìa: 119.000 VNĐ

Mã ISBN: 978-604-77-7313-8

Mã code: 8-936186-543234

 

LIÊN HỆ:

THƯƠNG HIỆU SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI 

I LOVE BOOKS - THUỘC CÔNG TY TNHH VĂN HÓA VÀ TRUYỀN THÔNG AZ VIỆT NAM.

 

Số 50 đường 5, TT F361 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Liên hệ mua sách:

www.facebook.com/ ILoveBooks.TiemsachToiYeu

Liên hệ bản quyền:

Email: ilovenovel.azgroup@gmail.com

 

Liên hệ dự án, hợp tác:

Email: ilovebooks.azgroup@gmail.com

Liên hệ xuất bản:

Email: ilovebooks.azgroup@gmail.com

 

GIỚI THIỆU 

THƯƠNG HIỆU:

 

I love Books là thương hiệu mới của công ty TNHH Văn hoá và Truyền thông AZ Việt Nam, chuyên về dòng sách văn học nước ngoài, hướng đến mục tiêu xuất bản những đầu sách chất lượng tại Việt Nam, bám sát dòng chảy và thành tựu văn học thế giới nhằm phục vụ bạn đọc yêu văn học.

 

Cuốn sách GIỮA HAI CHÚNG TA: 

Thời gian phát hành:

24/02/2020


 

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN