Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu

Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu 30%
 

Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu - 6490369 Yêu thích

0 Đánh giá

561 Lượt đã xem
24 Lượt mua thành công

Giá: 69,300 VNĐ 99,000 VNĐ

Miễn phí vận chuyển (không bao gồm phí COD) với đơn hàng trên 200.000 ở khu vực Hà Nội, và trên 300.000 đối với các khu vực khác

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày

Giao hàng nhanh chóng

Số lượng

Hệ thống cửa hàng

Còn 75 SP - ĐT: 02432567333 - Số 6 - Đường 6 - Khu tập thể F361 - An Dương - Tây Hồ - HN

Sản phẩm tương tự

Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ

55,300 VNĐ 79,000 VNĐ

Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Đếm ngược tới ngày gặp con yêu/ Đếm ngược thai kì sẽ đồng hành với bạn trong chín tháng mang thai bằng những bí quyết thiết thực, nhừng lời khuyên hữu ích và những tiết lộ chân thật nhất về mang thai – sinh nở.

  • Cung cấp cho thai phụ nền tảng và kinh nghiệm thông qua 280 ngày đếm ngược thai kì + 14 ngày sau dự sinh với những thông tin và lời khuyên hữu ích từ sản phụ khoa hàng đầu Hoa Kì.
  • Cùng mẹ làm quen với những thay đổi tâm sinh lý trong thời kỳ mang thai
  • Tránh được những bỡ ngỡ lo lắng không đáng có về những thay đổi mới mẻ trong cơ thể khi mang thai.
  • Giúp thai phụ biết đặt ra những đòi hỏi/ yêu cầu hợp lí đối với chồng để mối quan hệ của 2 người trong giai đoạn thai kì được duy trì tốt đẹp.
  • Các đề mục trong sách bao gồm: Chỉ dẫn của bác sĩ, sự thật là thế đấy, những việc cần làm... đều được trình bày rõ ràng, giúp người đọc dễ theo dõi và áp dụng.
  • Ngoài những thông tin mang tính khoa học, cuốn sách còn đưa đến cho bạn "lời khuyên từ các chiến hữu" - những người đã cất cánh an toàn khỏi Xứ Sở Mang Thai. Bạn sẽ nhìn thấy thực tế và tìm thấy lời động viên quý báu để thành công vượt qua 9 tháng tuyệt vời nhất của cuộc đời bạn.

Đếm ngược tới ngày gặp con yêu – một cuốn sách cần đọc khi mang thai, truyền cảm hứng để bạn tự tin vượt qua hành trình trở thành một người mẹ bình an và khỏe mạnh.

Thông tin tác giả & dịch giả:

Cuốn sách được viết bởi Susan Magee và cố vấn chuyên môn Tiến sĩ Kara Nakisbendi - bác sĩ sản phụ khoa nổi tiếng tại Hoa Kỳ với sự nhiệt tình, đặc biệt hiểu rõ những biến đổi tâm lý thai phụ và có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc, đồng hành cũng như giúp các bà mẹ vượt cạn an toàn.

Đặc biệt hơn, cuốn sách được:

► Chuyển ngữ bởi DỊCH GIẢ MẸ ONG BÔNG (đồng tác giả "Nuôi con không phải là cuộc chiến")

► HIỆU ĐÍNH bởi TIẾN SĨ - BÁC SĨ BÙI CHÍ THƯƠNG - Giảng viên Đại học Y Dược TP.HCM - Chuyên gia về sản phụ khoa và phẫu thuật nội soi phụ khoa của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ

55,300 VNĐ 79,000 VNĐ

Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ

Bà Mẹ Tội Đồ

25,300 VNĐ 49,000 VNĐ

Bà Mẹ Tội ĐồThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN