Julia Child Và Cuộc Sống Ở Pháp: Tình yêu – Sự nghiệp và những món ăn mang tên huyền thoại 30%
 

Julia Child Và Cuộc Sống Ở Pháp: Tình yêu – Sự nghiệp và những món ăn mang tên huyền thoại - 20711917 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công
Số lượng

Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Julia Child Và Cuộc Sống Ở Pháp

Tình yêu – Sự nghiệp và những món ăn mang tên huyền thoại

 

Tác giả: Julia Child và Alex Prud’homme

Bìa mềm

Dịch giả: Nguyên Phạm
Số trang: 424 trang
Khổ: 17x24cm
Giá bìa: 149.000đ

Thương hiệu sách I love Cookbook

Nhà xuất bản Thế Giới

Mã ISBN: 9786047773176

Mã CODE: 8936186543739

Ngày phát hành: 30/03/2020

_____________

Đây là một cuốn sách về những điều tôi yêu nhất trong cuộc đời mình: chồng của tôi - Paul Child, nước Pháp tươi đẹp và những niềm vui từ nấu ăn, thưởng thức vô vàn món ăn ngon lành. Nấu ăn là một điều mới mẻ với tôi. Không chỉ là cuốn cẩm nag về các công thức nấu ăn, tôi đưa vào đây những câu chuyện mang tính chất tự truyện có liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp của mình, phần lớn tập trung vào những năm 1948-1954, khoảng thời gian chúng tôi sống ở Paris, Marseille và một vài hành trình của cả hai tại Provence. Những năm đầu tiên ở Pháp là một trong những quãng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời tôi. Chúng đánh dấu một bước ngoặt quyết định khi tôi tìm được tiếng gọi đúng đắn của đời mình, thức tỉnh các giác quan và gặt hái được niềm vui mà tôi say mê đến mức không cần dừng lại để nghỉ lấy sức.

Thật vui và thật may mắn vì tôi đã sống ở Pháp với Paul, một lần nữa viết lại những trải nghiệm của chúng tôi với Alex. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ mang lại niềm vui cho các bạn độc giả như nó đã mang lại cho chúng tôi trong quá trình viết sách - bon appétit!

                        Julia Child

                        Montecito, California

                        Tháng 8, 2004

Thông tin bổ sung:

  1. THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:

 

I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 6 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

 

  1. THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Julia Child sinh ra tại Pasadena, bang California. Bà tốt nghiệp Đại học Smith và làm việc cho Cơ quan Tình báo Chiến lược Hoa Kỳ (OSS) trong Thế chiến thứ hai; sau đó bà sống tại Paris, theo học tại trường Cordon Bleu, dạy nấu ăn với Simone Beck và Louisette Berholle, những người cùng bà viết nên quyển một của cuốn “Làm chủ Nghệ thuật nấu ăn Pháp” (1961). Vào năm 1963, đài phát thanh WGBH ở Boston ra mắt chương trình truyền hình dài tập “Bếp trưởng Pháp”, khiến Julia Child trở thành hiện tượng toàn quốc, giúp bà giành giải Peabody Award vào năm 1965 và giải Emmy vào năm 1966. Bà xuất hiện trên một số chương trình truyền hình đại chúng và vô số cuốn sách nấu ăn. Bà qua đời năm 2004.

Alex Prud’homme, cháu của Paul Child, một nhà văn tự do có tác phẩm đã xuất hiện trên tờ The New York Times, The New Yorker, Vanity Fair, Time và People. Ông là tác giả của cuốn The Cell Game (Tạm dịch: “Trò chơi của tế bào” ) và đồng tác giả cuốn Forewarned (tạm dịch: “Được cảnh báo trước”) với Michael Cherkasky. Ông sống cùng gia đình của mình tại Brooklyn, New York.


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN