Không nhà 30%
 

Không nhà - 16975998 Yêu thích

3 Lượt đã xem
1 Lượt mua thành công
Số lượng

Hệ thống cửa hàng

Còn 99 SP - ĐT: 02432567333 - Số 56 - Đường 5 - Khu tập thể F361 - phố An Dương - P. Yên Phụ - Q.Tây Hồ - HN

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

THÔNG TIN SÁCH

Cuốn sách KHÔNG NHÀ

Vào Chủ Nhật, ngày 06/10/2019, cuốn tiểu thuyết KHÔNG NHÀ của tác giả người Mỹ, Tommy Orange do thương hiệu sách I love Books liên kết NXB Thế Giới, sẽ được chính thức phát hành tại các tiệm sách và hệ thống phát hành sách online trên toàn quốc.

Về tác phẩm KHÔNG NHÀ

  • Không nhà là cuốn tiểu thuyết đầu tay của tác giả người Mỹ, Tommy Orange, xuất bản năm 2018, nhan đề gốc là There There.

       Bạn thường hình dung gì về một cuốn tiểu thuyết? Rằng nhân vật sống ở khu phố nọ, làm việc rồi đi du lịch ở chỗ kia, gặp ai đó rồi yêu rồi kết hôn, có vài ba mối quan hệ phức tạp nhưng rồi cũng được xử lý ổn thỏa và sẽ có một cái kết bi kịch hoặc vui vẻ?

  • Không nhà, hoàn toàn không như thế! Đó là những lát cắt về mảnh đời, cuộc sống, những vật lộn với trầm cảm, nghiện rượu, thất nghiệp, thách thức xã hội trong cuộc sống đô thị, những ám ảnh từ lịch sử tổ tiên của từng nhân vật trong cộng đồng người châu Mỹ bản địa(thổ dân da đỏ/người Indian) thế hệ mới. Các nhân vật tưởng không liên quan đến nhau, nhưng cuối cùng lại có những liên kết nhỏ, như một mạng nhện mà tâm mạng là Trung tâm cộng đồng người Indian ở Oakland, là linh hồn tổ tiên người Indian. Từ cuộc nổ súng xa xưa làm thay đổi lịch sử người Indian đến cuộc nổ súng giữa đô thị hiện đại đều đẫm máu người Indian… Cuốn sách là “một áng sử thi của người Mỹ bản địa thế hệ mới” (The New York Times), một cuốn sách “được bao trùm bởi nỗi buồn sâu sắc”, được tạo nên bởi “một người viết mới nhưng lại mang trong mình trái tim truyền thống…” (Theo Louise Erdrich, nữ nhà văn người Mỹ, từng giành giải Pulitzer năm 2009).

  • Không nhà đã được trao Giải thưởng Vàng cho cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Giải thưởng sách California.
  • Không nhà đạt vị trí số 1 trong danh sách bán chạy nhất của San Francisco Chronicle, đạt vị trí số 8 trong danh sách bán chạy nhất và thuộc top 10 cuốn sách đáng đọc nhất năm theo bình chọn của Thời báo New York.
  • Là tác phẩm nằm trong danh sách rút gọn của Huy chương Carnegie cho tiểu thuyết xuất sắc của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ năm 2019. Tác phẩm giành "Giải thưởng John Leonard" của Giải thưởng sách quốc gia năm 2018 cho cuốn sách đầu tiên với tác giả mới và Giải thưởng PEN Hemingway Foundation/PEN 2019.
  • Là ứng cử viên cho giải Pulizer 2019.

Về tác giả TOMMY ORANGE

Tommy Orange sinh ngày 19 tháng 1 năm 1982 và lớn lên ở Oakland, California, Mỹ. Anh là thành viên chính thức của Hội liên hiệp Bộ lạc Cheyenne và Arapaho (người châu Mỹ bản địa) ở Oklahoma. Tommy Orange hiện đang giảng dạy chương trình Thạc sĩ tại Học viện Nghệ thuật Indian Mỹ và sinh sống ở Angels Cam, California với vợ và con trai.

TÁC GIẢ : Tommy Orange

NGÔN NGỮ GỐC: Tiếng Anh

DỊCH GIẢ:  Phạm Thu Hà

THỂ LOẠI: Tiểu thuyết, văn học Mỹ hiện đại

THƯƠNG HIỆU: I love Books

NXB Thế Giới, T9/2019.

Bìa mềm, khổ: (14x20.5) cm

Số trang: 376 trang, tặng kèm Bookmark

Giá bìa: 109.000 VNĐ

Mã ISBN: 978-604-77-6663-5

Mã code: 8-936186-540875

LIÊN HỆ:

THƯƠNG HIỆU SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

I LOVE BOOKS - THUỘC CÔNG TY TNHH VĂN HÓA VÀ TRUYỀN THÔNG AZ VIỆT NAM.

Số 50 đường 5, TT F361 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.

Liên hệ mua sách:

www.facebook.com/ ILoveBooks.TiemsachToiYeu

Liên hệ bản quyền:

Email: ilovenovel.azgroup@gmail.com

Liên hệ dự án, hợp tác:

Email: ilovebooks.azgroup@gmail.com

Liên hệ xuất bản:

Email: ilovebooks.azgroup@gmail.com

GIỚI THIỆU

THƯƠNG HIỆU:

I love Books là thương hiệu mới của công ty TNHH Văn hoá và Truyền thông AZ Việt Nam, chuyên về dòng sách văn học nước ngoài, hướng đến mục tiêu xuất bản những đầu sách chất lượng tại Việt Nam, bám sát dòng chảy và thành tựu văn học thế giới nhằm phục vụ bạn đọc yêu văn học.

Cuốn sách KHÔNG NHÀ:

Thời gian phát hành:

Chủ Nhật ngày 06/10/2019.


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN