Neo Siêu Đẳng 30%
 

Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Ra mắt truyện tranh “Neo siêu đẳng”

 

 

Tác giả: Yayo Kawamura

 

Tranh minh họa: Sibylle Rieckhoff

Nhà xuất bản : Thế giới

Số trang: 26

Khổ: 21 x 29,7 cm

Giá bìa: 48.000 VNĐ

Mã ISBN: 9786-04774-5098

 

<Truyện tranh “Neo siêu đẳng – Bài kiểm tra lòng dũng cảm”>

 

Chúng ta vẫn thường được nghe những câu chuyện, đọc những bài viết về những đứa trẻ phương Tây có phong cách sống tự tin, tự lập và dũng cảm. Những câu chuyện về lòng dũng cảm ở nước ta gần đây được cũng được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội được rất nhiều người tán dương và các bậc cha mẹ cũng lấy đó làm bài học giáo dục cho con cái.

 

Tuy nhiên, có không ít những vị phụ huynh cảm thấy bối rối không biết phải nói như thế nào cho con hiểu về lòng dũng cảm. Lòng dũng cảm là gì? Làm thế nào để có thể dạy được cho những đứa trẻ về lòng dũng cảm?

 

Lòng dũng cảm có thể hiểu là ý chí mạnh mẽ của con người vượt qua được những khó khăn của hoàn cảnh. Lòng dũng cảm còn là khi con người vươn lên chiến thắng chính bản thân mình.

 

Vậy làm thế nào để có thể truyền dạy cho con về lòng dũng cảm?

 

Cuốn truyện tranh "Neo siêu đẳng - Bài kiểm tra lòng dũng cảm" sắp được ra mắt tới đây như một trong những giải pháp hữu hiệu mà Messy Book dành cho các vị phụ huynh.

 

Từ nay, phụ huynh không còn cảm thấy bối rối mỗi khi con hỏi "Lòng dũng cảm là gì?" nữa. Chỉ cần đọc cho các em nghe câu chuyện của Neo, một câu bé siêu nhân sống bên ngoài trái đất. Neo không cao lớn nhưng cũng không nhỏ bé. Cậu có sức mạnh siêu phàm, cực kỳ thông minh và có thể làm tất cả mọi việc.

 

Mỗi khi chiếc ăng-ten của Neo nhô dài ra và nhấp nháy, là có một em bé trên trái đất cần sự hỗ trợ của Neo. Và khi đó, cậu bé Neo sẽ xuất hiện với sự động viên, khích lệ và giúp đỡ các em nhỏ cùng vượt qua nỗi sợ hãi.

 

Một ngày, cậu bé Flo ở Trái Đất cảm thấy vô cùng lo lắng khi sắp phải thực hiện một thử thách, bởi vì nếu không thực hiện thành công thử thách đấy, Flo sẽ trở thành kẻ thua cuộc. Neo đã xuất hiện cùng với những lời động viên khích lệ Flo dũng cảm vượt qua nỗi sợ hãi.

 

Một câu chuyện đơn giản, nhưng đó lại là tất cả những gì một em bé cũng có tư duy đơn giản cần để hiểu về lòng dũng cảm. Cuốn truyện được dành cho các bé ở độ tuổi 3+. Tuy nhiên, các mẹ bầu hoàn toàn có thể sử dụng câu chuyện này để kể cho các con nghe.

 

______________________

 

Thông tin bổ sung:

 

Messy Books là thương hiệu sách về giáo dục gia đình dành cho che mẹ và các bé từ sơ sinh đến hết cấp 1. Hiện tại, Messy Books đã phát hành những cuốn sách nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và nhận được sự hưởng ứng của độc giả như:

 

- Người mẹ tốt hơn người thầy tốt - Phiên bản truyện tranh

- Hoppy Bunny

- Hooray! English

- Nông trại bốn mùa

- Phiêu lưu trên khinh khí cầu

- Để con vào bếp

- Bộ sách "Con có thể tự bảo vệ mình"

- Marion, mãi mãi tuổi 13

- Con có em rồi đấy

- Con là sức mạnh của mẹ

 

Và sắp tới đây sẽ là những cuốn sách hứa hẹn mang lại cho độc giả những phút giây không hề lãng phí khi cầm trên tay và đọc những cuốn sách của Messy Books.


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN