Project Icon (Tập 2) 30%
 

Project Icon (Tập 2) - 5860728 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 36,400 đ 52,000 đ

Miễn phí vận chuyển (không bao gồm phí COD) với đơn hàng trên 200.000 ở khu vực Hà Nội, và trên 300.000 đối với các khu vực khác

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày

Giao hàng nhanh chóng

Số lượng

Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Bộ comic đúng nghĩa đầu tiên của Việt Nam.

Từ tác giả đoạt giải Silent Manga Audition của Nhật: Vũ Đình Lân.

Một bộ truyện tranh gay cấn, hack não và mở màn.

Giữa bối cảnh rối ren của những câu hỏi chưa có lời giải đáp, chân tướng của nhân vật thứ mười trong số người chơi vẫn chưa được hé lộ, vụ tấn công nhắm vào Vương thổi bùng lên sự hoang mang và nỗi lo sợ giữa những người chơi. Liệu trò chơi mà họ đang tham gia là một gameshow đơn thuần hay cánh cửa dẫn thẳng đến tử lộ? Những người chơi phút trước còn là đồng đội của mình, liệu có trở mặt thành thù ngay khoảnh khắc sau đó?

V-ICON càng đi sâu vào những vòng trong, thì lớp vỏ ngụy trang hào nhoáng và vô hại của nó càng bị lột trần. Giữa mê cung giăng mắc của những sự kiện và sự trở mặt phút chót của ban tổ chức, không chỉ V-ICON, mà chính các nhân vật cũng dần hé lộ bản chất thật sự của mình. Có những người ngây thơ, cũng không thiếu những kẻ xảo trá. Nhưng dù có mang bộ mặt thật nào đi nữa, họ vẫn buộc phải hợp tác với nhau nếu muốn tồn tại.

Việt Hương vẫn là một ẩn số với Project ICON. Không chỉ là kẻ may mắn hết lần này tới lần khác nhận được sự giúp đỡ của Trung, Việt Hương còn là người duy nhất trải qua những hiện tượng không thể lí giải. Từ chỗ là một cô gái với tham vọng đổi đời, Việt Hương cho thấy cô là một quân cờ đặc biệt trong cục diện lớn của V-ICON.

Cuộc gặp gỡ trong đêm mưa gió của Trung với một người tù sắp mãn hạn hé lộ việc đã từng có một phiên bản khác của V-ICON được tổ chức, và chung cuộc, nó “đã tạo ra một con quái vật”.Điều gì đang thực sự xẩy ra? Liệu kịch bản ấy có một lần nữa lặp lại với nhóm của Việt Hương? Và nếu điều đó thực sự xảy ra, ai sẽ là quái vật?

Một cách lạnh lùng và thực tế, từng vấn đề của Project ICON tiếp tục được tỉ mỉ bóc tách, đẽo gọt và che giấu. Bức màn bí ẩn phủ lên sự kiện từ tập đầu tiên của bộ sách vẫn đang từ từ được vén lên. Nhưng sự hé lộ tưởng chừng như sẽ làm sáng tỏ vấn đề ấy lại đẩy người đọc đứng trước vô vàn băn khoăn mới. Mục đích của nhân vật là gì, anh ta tốt hay xấu, Project ICON đáng sợ đến mức nào…

Cho đến khi câu trả lời được làm sáng tỏ, người đọc chỉ có thể ngồi nghiến ngấu cuốn sách trên tay mình, và chờ đợi được chính tác giả Đình Lân “khai sáng”.


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN