Siêu đầu bếp tương lai 30%
 

Siêu đầu bếp tương lai - 16033566 Yêu thích

3 Lượt đã xem
1 Lượt mua thành công
Số lượng

Hệ thống cửa hàng

Còn 99 SP - ĐT: 02432567333 - Số 56 - Đường 5 - Khu tập thể F361 - phố An Dương - P. Yên Phụ - Q.Tây Hồ - HN


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

   THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 “SIÊU ĐẦU BẾP tương lai”

Bạn muốn trở thành Gordon Ramsay ư?

Trước tiên hãy đọc cuốn sách này!.

 
Tác giả: Jane (J.M) Bedell

Dịch giả: Nguyễn Ngoan
Bìa mềm
Số trang: 272 trang
Khổ: 16x24 cm
Giá bìa: 96.000đ

NXB Thế giới

Ngày pahst hành: 8/2019

Mã ISBN: 978-604-77-6470-9

Mã CODE: 8936186540158

Những mớ rau và hoa quả tươi có khiến bạn mỉm cười hạnh phúc không? Khi nhìn thấy một danh sách các nguyên liệu, bạn có chợt nảy ra vô vàn những ý tưởng các món mới không? Bạn có vội vàng ghi ghi chép chép các kế hoạch “ngày hôm nay ăn gì” khi đi qua khu chợ nông sản không nào? Thế còn mùi hương của những gia vị mới nghiền thì sao, chúng có làm cho lưỡi bạn bị kích thích không? Nếu muốn trở thành một bếp trưởng, bếp phó, đầu bếp bánh ngọt, nhân viên phục vụ hay bất cứ nghề nào khác đòi hỏi làm việc quanh khu bếp thì một niềm đam mê cháy bỏng dành cho thực phẩm và niềm yêu thích nấu nướng là các yếu tố quan trọng tiên quyết. Ngoài khả năng chế biến món ăn, những công việc này còn đòi hỏi bạn luôn sáng tạo và khéo léo, hơn nữa, bạn cũng phải lao lực thực sự! Có thể bạn sẽ không được ngồi trong rất nhiều giờ đồng hồ. Không dễ dàng chút nào phải không!?

_____________

Thông tin bổ sung:

  1. THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:

I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 6 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

  1. THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Jane (J.M) Bedell

Jane (J.M) Bedell là một nhà văn chuyên viết truyện dành cho thiếu nhi với những tác phẩm đã được mua bản quyền xuất bản ở Việt Nam “Lập trình viên phù thủy thế giới mạng” và “Siêu sao trong giới thể thao”. Bà còn là một nhà báo một nhà viết kịch tài ba. Hiện tại bà đang sống ở Gaston, Oregon cùng chồng và hai con chó, sáu con dê, chín con gà và một đàn chuột lang ồn ào. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của bà tại www.jmbedell.com.


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN