Thành thật với trái tim 30%
 

Thành thật với trái tim - 13808181 Yêu thích

3 Lượt đã xem
1 Lượt mua thành công
Số lượng

Hệ thống cửa hàng

Còn 99 SP - ĐT: 02432567333 - Số 56 - Đường 5 - Khu tập thể F361 - phố An Dương - P. Yên Phụ - Q.Tây Hồ - HN


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Vào thứ Tư (15/5/2019), cuốn  sách THÀNH THẬT VỚI TRÁI TIM do thương hiệu sách STYLORY xuất bản độc quyền – sẽ được chính thức phát hành trên toàn quốc.  THÀNH THẬT VỚI TRÁI TIM được chắp bút bởi một tác giả Việt - Summer Kat - Người sở hữu blog Chuyện qua phố được rất nhiều độc giả yêu mến.

Đôi lời tâm sự về trái tim

Nếu được hỏi việc gì mà tôi có thể làm giỏi nhất và tự hào nhất, thì có lẽ là tôi luôn sống thành thật với trái tim và cảm xúc của mình.

Có lẽ khi càng trưởng thành, con người ta càng trở nên cảnh giác, vì họ sợ bị tổn thương, sợ bị phản bội. Và cũng bởi khi trải qua nhiều nỗi đau, chúng ta sẽ chọn sống theo lý trí để tự bảo vệ bản thân mình. Nhưng tôi vẫn cho rằng, cuộc sống quá ngắn ngủi để dành cho sự hoài nghi và những toan tính lí trí; và điều dũng cảm nhất con người ta có thể làm, là dám sống thật với trái tim của mình. Kể cả như đã từng trải qua mất mát, hay chịu đựng những nỗi đau, nhưng vẫn dám mở lòng, để một lần nữa tin và yêu. Chỉ có cách đó, mới làm cho cuộc sống của chúng ta thực sự có ý nghĩa và đáng nhớ.

Về tác giả Summer Kat và cuốn sách THÀNH THẬT VỚI TRÁI TIM

Summer Kat - tên thật là Nguyễn Hoàng Anh, một người trẻ 9x, một blogger với trang viết Chuyện qua phố sở hữu hàng trăm nghìn người theo dõi. Cô chính là người cất thay tiếng lòng của rất nhiều người trẻ về những cảm xúc, những hoang mang mà bất cứ ai cũng phải trải qua, dễ dàng chạm tới trái tim cả mỗi độc giả.

Cuốn sách được đặt tên THÀNH THẬT VỚI TRÁI TIM - như chính con người và cá tính của tác giả. Cuốn sách chính là lời nhắn nhủ tha thiết từ Summer Kat tới mọi người rằng, dù bạn bao nhiêu tuổi, dù bạn đang hạnh phúc hay tuyệt vọng, dù bạn đã từng trải qua thương đau, mong bạn hãy luôn thành thật với trái tim mình. Vì chỉ có con tim của bạn mới biết bạn thực sự cần gì, và điều gì sẽ làm cho bạn hạnh phúc.

Thông tin về cuốn sách “Thành thật với trái tim”
- Tác giả : Summer Kat
-  Khổ sách : 15,6 x 21 cm
-  Bìa mềm
-  Số trang: 124 trang
-  Giá bìa: 99.000VND
- NXB : Thế giới
- Mã ISBN :  978-604-77-6094-7
- Phát hành: 15/5/2019


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN