Trên bàn đàm phán không ngán một ai 30%
 

Trên bàn đàm phán không ngán một ai - 9287755 Yêu thích

12 Lượt đã xem
4 Lượt mua thành công
Số lượng

Hệ thống cửa hàng

Còn 96 SP - ĐT: 02432567333 - Số 56 - Đường 5 - Khu tập thể F361 - phố An Dương - P. Yên Phụ - Q.Tây Hồ - HN


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

  1. GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH

TRÊN BÀN ĐÀM PHÁN KHÔNG NGÁN MỘT AI

Đàm phán bất bại – là tại tư duy

Đàm phán không chỉ là một loại kĩ năng, đàm phán là nghệ thuật sống. Chúng ta đàm phán không chỉ trong những cuộc thương lượng, mua bán, chúng ta đàm phán trong mỗi mối quan hệ, mỗi cuộc trò chuyện hàng ngày, đàm phán từ những điều nhỏ bé nhất cho đến những điều lớn lao nhất. Vì vậy, hãy học cách để nắm bắt nghệ thuật đàm phán thông qua cuốn sách này.

Để biết rằng:

Biết giữ cái cần giữ, thì không bao giờ mất! Biết bỏ cái cần bỏ, thì bao giờ cũng được!

Ở phương Tây, đàm phán là lý trí. Lý trí thì chặt chẽ, và luôn bị phản bội. Nên hợp đồng đàm phán luôn có điều khoản trửng phạt.

Ở phương Đông, đàm phán là tín nghĩa. Tín nghĩa thì vô hình, nhưng lúc nào cũng mạnh. Nên hợp đồng đàm phán có khi chỉ là qua miệng.

Đừng nói nhiều về đàm phán và những thủ thuật sách vở nếu không biết những nền tảng sắt đá và hùng mạnh nhất của những truyền thống đàm phán. Đây, ngay trong cuốn sách này! Nắm được nguyên tắc đó, bạn sẽ tìm ra lối đi của riêng mình. Hãy nhớ: Đàm phán là một cách sống, hãy sống sao cho không phải hối tiếc.

Và trong đời mình, bạn hãy nhớ:

Đàm phán là một cánh cửa: Bạn có thể đóng, có thể mở. Đóng nó, bạn giữ lại cho mình lợi ích. Mở nó, bạn chia sẻ với người lợi ích. Thủ giữ cái của mình, hoặc chia sẻ cùng với người, chính là tất cả cuộc đời mỗi người.

Phương Tây dùng lý trí để giữ và chia sẻ. Mọi thứ có khi minh bạch, công bằng, không khoan nhượng, nhưng lắm khi lại là phản bội!

Phương Đông dùng tín nghĩa để giữ và chia sẻ. Trao cho ai vì tin người, chia cách với ai vì bất tín họ. Đôi lúc là hạnh phúc, cũng có khi là tuyệt vọng.

Nên, bí mật của đàm phán là bí mật của cuộc đời.

Cuộc đời bạn Thất bại hay Thành công?

LÀ TẠI TƯ DUY!

2. THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: TRÊN BÀN ĐÀM PHÁN KHÔNG NGÁN MỘT AI/ Đàm phán bất bại – là tại tư duy

Thể loại: Kĩ năng – Công sở

Tác giả: Megara

Khổ sách: 13.5 x 20 cm

Số trang: 192

Bìa mềm

Giá bìa: 64.000

Số ISBN: 978-604-77-5054-2

Mã vạch: 978-604-77-5054-2

Đơn vị liên kết: Gubooks & NXB Thế giới

Ngày phát hành dự kiến: 5/10/2018


3. VÀI LỜI TỪ TÁC GIẢ

Hôm nay, tôi sẽ nói về đàm phán, với bạn. Đàm phán không chỉ là cuộc giao dịch, đàm phán đích thực là một cách sống. Vì để sống, không khi nào ta được quyền nhượng bộ. Ngay cả khi buộc phải nhượng bộ, ta phải giữ lại gì đó cho mình. Đôi khi ta còn nhượng bộ với chính mình, lùi bước và tổn thương, tự chịu tự đau. Không sống thế được đâu!

Cuộc sống là đàm phán, đừng ngán ai cả, kể cả chính bạn. Hãy đứng thẳng lên, tư duy tích cực, giành lấy cái bạn không thể để mất. Chính cuộc đàm phán đó sẽ đưa bạn đến với hạnh phúc. Hoặc chí ít, là thành công!

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN