Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi (2019) 30%
 

Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi (2019) - 16338427 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công
Số lượng

Hệ thống cửa hàng

Còn 100 SP - ĐT: 02432567333 - Số 56 - Đường 5 - Khu tập thể F361 - phố An Dương - P. Yên Phụ - Q.Tây Hồ - HN


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

THÔNG BÁO TÁI BẢN “TUỔI TRẺ CỦA CHÚNG TA SẼ XANH MÃI MÃI” – CUỐN SÁCH VỀ THANH XUÂN ĐÁNG ĐỌC NHẤT

Các cậu còn nhớ cuốn sách xinh đẹp này không? Cuốn sách làm thổn thức biết bao nhiêu trái tim khi nhớ vè quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp đã qua. Cuốn sách khiến bất cứ ai đọc cũng rơi nước mắt khi nhớ về mối tình đầu, về trường lớp thầy cô, về những người bạn thân chung bàn năm nào đã lâu không gặp.

1000 bản hết ngay sau 3 ngày mở link.

Tái bản ngay sau 2 tuần phát hành.

“TUỔI TRẺ CỦA CHÚNG TA SẼ XANH MÃI MÃI” được các bạn độc giả nhận xét là Cuốn sách về thanh xuân đáng đọc nhất đã trở lại với “diện mạo” xinh đẹp và “thanh xuân vườn trường” hơn bao giờ hết cùng bộ postcard “Đừng lãng phí những ngày đẹp trời” phiên bản đặc biệt.

Xin trích lại review của một bạn độc giả mà ad vô tình đọc được thay cho lời muốn nói:

“Thanh xuân cần có rực rỡ, muốn rực rỡ cần có cuồng nhiệt, muốn cuồng nhiệt buộc phải liều lĩnh, muốn liều lĩnh cần có can đảm cùng kiên cường. Chúc bạn sẽ có được một thanh xuân rực rỡ, một tuổi trẻ đáng nhớ. Và chúc cho tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi cùng năm tháng.:.

Đây là cuốn sách hay nhất về chủ đề Thanh Xuân mà tôi đã từng đọc. Tuổi Trẻ của chúng ta sẽ Xanh Mãi Mãi là một cuốn sách với giọng văn nhẹ nhàng lôi cuốn người đọc từ đầu đến cuối, Tuổi Trẻ của chúng ta sẽ Xanh Mãi Mãi đã lôi cuốn tôi như vậy. Thanh xuân khi phải lòng một ai đó Hãy yêu hết mình làm sao để không hối tiếc, Thanh Xuân khi được sống hãy sống hết mình vì Thanh Xuân.Thanh xuân luôn là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của mỗi người, ở đó chúng ta có tất cả, tuổi trẻ, nhiệt huyết, hoài bão và cả tương lai. Nhưng thanh xuân cũng ngắn lắm, nhanh như một cái chớp mắt, quay đi quay lại bỗng nhận ra hóa ra thanh xuân đã trôi qua lúc nào mà bản thân chẳng hay biết.Tuổi trẻ của ta có xuân xanh hay không, có mãi mãi hay không, thì chốt cùng là do ý thức mỗi bản thân.Vậy muốn giữ cho những năm tháng tuổi trẻ ấy xanh mãi, có cách nào hay không? Câu trả lời ấy sẽ được Jinie Lynk giải đáp ở trong cuốn sách này.

"Còn trẻ tụi mình cứ đi, hết sông dài, biển mặn, rừng sâu. Để những lúc ngồi lại nghỉ giữa chặng, mình sẽ nhận ra những điều và những kẻ, mình yêu như sông, như biển, như rừng". Tác giả Jinie Lynk bằng những cảm nhận sâu sắc và lời văn chân thật, giản dị, tâm tình, sẻ chia của mình về cuộc đời đã giúp tôi hiểu được thông điệp hết sức đầy ý nghĩa: thanh xuân dù nhanh chóng qua đi nhưng những gì ta trải qua khi còn trẻ sẽ làm cho cuộc đời mỗi chúng ta mãi xanh, tuổi trẻ của chúng ta có thể sẽ chẳng giàu có hay nhiều tài sản nhưng bất cứ ai cũng giàu tình yêu và lòng nhiệt huyết.”

Trở lại tuổi thanh xuân tươi đẹp và đầy mơ mộng với “TUỔI TRẺ CỦA CHÚNG TA SẼ XANH MÃI MÃI” nha các cậu. Chắc chắn cuốn sách xinh đẹp này sẽ không khiến các cậu thất vọng đâu!

Thông tin sách:

Tên: Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi

Thương hiệu: Người trẻ việt

Tác giả: Jinie Lynk

Thể loại: tản văn

Khổ sách: 13x20.5 cm

Số trang: 248

ISBN: 978-604-9844-71-3

Mã công ty: 8 936186 540318

Giá bìa: 86k

Phụ bản: bộ 5 pc “Đừng lãng phí những ngày đẹp trời”

Nhà xuất bản: Văn Học

Dự kiến phát hành: 9/9/2019

 


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN