Tuyệt Đỉnh Sinh Vật Artbook 30%
 

Tuyệt Đỉnh Sinh Vật Artbook - 5860814 Yêu thích

3 Lượt đã xem
1 Lượt mua thành công
Số lượng

Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Tuyệt Đỉnh Sinh Vật Artbook

"Mỗi lần ngắm tranh của em, tôi như đi lạc vào mùa Thu. Mùa Thu, với tôi, là mùa đẹp nhất năm. Không còn nắng Hè rực rỡ, chưa có những lạnh lùng tiết Đông, mùa Thu nhu nhã với đất trời dịu dàng, cỏ cây man mác nhưng lại mang một thần thái đặc biệt huyền bí và da diết lòng người. Những bức tranh của em luôn mơ mộng, gieo cho tôi cảm giác ấm áp nhưng loáng thoáng đâu đó là những chấm phá lành lạnh như cơn gió heo may. Mỗi bức tranh kể một câu chuyện với kết thúc mở, mỗi lần ngắm là một lần tôi ngộ ra một điều mới, bay bổng trong một luồng tưởng tượng mới..."

(Ploy Ngọc Bích)

Những cảm xúc trong trẻo ấy bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hơn bất cứ lời nói nào khi lật dở từng trang Tuyệt Đỉnh Sinh Vật Artbook. Cuốn sách mở đầu bằng những trang đầu tiên bằng chùm bức tranh màu nước vừa rực rỡ vừa dịu dàng pha chút hư ảo, khiến bạn say mê trong những nét nhấn nhá cầu kì, từng chi tiết được cắt gọt tỉ mỉ của thể loại tranh chì đen trắng hay ngất ngây trong những nét kí họa đầy phóng khoáng mà miên man chút cảm xúc gì đó từa tựa nỗi buồn…

Tuyệt Đỉnh không kể chuyện bằng ngôn ngữ, cô gái ấy kể lại tuổi trẻ, tuổi thanh xuân, những yêu thương, hờn giận, những lãng mạn, mê đắm, tươi xanh hay u ám quanh mình bằng sắc màu, bằng đường nét, bằng những bức tranh đủ sức lay động. Mỗi bức tranh mang trong mình một xúc cảm đơn độc để nối kết lại như những bậc thang cảm xúc, nối tiếp nhau, đưa bạn tiến sâu hơn vào thế giới đa chiều, đa cảm của Tuyệt Đỉnh Sinh Vật - cũng chính là bước vào thế giới tưởng tượng của chính mình.Ở đó bạn nhìn thấy mình của tuổi 20.

Ở đó bạn ngẫm ra câu chuyện của mình: Tình yêu, oán hận, cô đơn một mình hay lặng lẽ mỉm cười. Ở đó bạn được mặc sức tô vẽ, mặc sức hi vọng và mặc sức tưởng tượng ra những chân trời, những thế giới. Ở đó bạn thấy hình như cô gái đang cười, hình như nước mắt đang rơi, hình như bàn tay họ đã rời nhau trong một đường bút đứt gập… Ở đó bạn nhìn tất cả sự chỉn chu, sự chăm chút và đam mê trong từng nét vẽ nhấn nhá của họa sĩ Tuyệt Đỉnh Sinh Vật. Bởi lẽ cuốn sách đẹp đẽ này ra đời để truyền cho bạn cảm hứng sống - thứ cảm hứng ngọt ngào và nhiệt thành nhất!

Cuốn artbook này Tuyệt Đỉnh Sinh Vật dành cho bạn như kể bạn nghe về chặng đường gần 20 năm cầm bút vẽ của cô gái nhỏ nhắn nhưng đầy đam mê và nỗ lực - Lê Mai Anh.

Cuốn Artbook này dành cho bạn để cùng bạn khẳng định một điều rằng: Đi đến cùng của đam mê chính là thành công ngọt ngào!


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN